Vùng cổ của bé nổi mẩn đỏ nhiều như này bôi gì hết ạ. Bé em 2w10d

Bé có bị 1 ít sau tai nữa ạ? Sau tai nổi váng khô nưa ạ

Vùng cổ của bé nổi mẩn đỏ nhiều như này bôi gì hết ạ. Bé em 2w10d
10 Các câu trả lời

Chị ra tiệm thuốc lớn mua tip thuốc thuần mộc á chị, trị mẩn đỏ, hăm da bé tốt lắm, dùng tầm 2 3 ngày hêt liền à

cj đi mua 7màu về cho bé sai cj đó con e cũng bị mà giờ ko có nữa

Sản phẩm từ lá cỏ thiên nhiên, dùng lành tính cho da e bé lắm

Mua hồ nước bôi thử xem hợp k bạn. Ra hiệu thuốc ấy

giống bị nóng nực do thời tiết. đừng trùm ủ bé quá

8mo trước

Bé mưa vẫn mặc áo ngắn ạ. K đóng bỉm buổi ngày luôn. Quạt bâth suốt ngày mom nè

Tắm sữa tắm elemis thảo dược nữa mom

Bôi thuần mộc 2 lần là hết

bị nóng mà nên tắm lá mát.

Bôi kem trị hăm mom

bôi dizigone baby thử xem m