Bé 4 tháng chưa biết lật và nói chuyện là có pải bé bị chậm ko ạ

Bé chậm nói chuyện

10 Các câu trả lời

tùy từng bé nha m có bé trốn lật hay trốn bò trong 4 tháng đấy bé chỉ hóng xem mk nói gì thôi chứ chưa nói đc

Ko fai đâu mom, tuỳ mỗi bé hà. Bé mình cũng hơn 4th mới lật nè. Ít nchuyen lắm, hóng với la hét là nhìu à

tùy bé thui mom. mom cứ luyện cho bé mỗi ngày là dc. tập cho bé nằm sấp. rui cứ nc với bé thường.

k mom, rồi bé sẽ lật sớm thôi, có bé trốn luôn. còn nói thì chưa đâu m

Nhiều bé lười hay trốn đó nên m tập đều cho bé wen dần nhé

nhiều bé k lật đâu mom, cháu mình k lật lẫy,k bò luôn

m tập lật giúp bé hát cho bé nghe nhiều m ạ

k phải đâu m, có bé trốn lật nè

con mình 4 t rưỡi mới biết lật

m vẫn nên tập cho con nhé