2 tuổi mà chỉ nói được vài từ, có mom nào cùng cảnh ngộ ko ạ? Có đáng lo quá ko các mom

Bé chậm nói

10 Các câu trả lời

giống bé minh, but bé nghe hiểu tốt, mẹ sai gì nói gì làm theo đc, phân biệt dc động vật, đồ vật xung quanh, nên chẳng đáng lo, bé mình thì đang tập nói dần dần đây

2y trước

nhà iêm cũng vậy

có nhà iêm ạ. bé cũng đang tập nói dần. mấy từ lẻ nói ok, có lúc hứng lên nói tràng dài thì là nói tiếng tây tàu 😅

2y trước

Hihi, chỉ gọi điện nói tiếng tàu 1 mình thui hihi

haizzz y con mình. nói cái j nó cũng hiểu hết, sai cái j làm cái đó mà nói dc tầm chục chữ à. haizzz

Bé nhà mình nè. Rồi con cũng sẽ nói rõ thôi m à😄

mom noi chuyện với nhìu hơn đi

còn nhà mình cũng z nữa nè

Từ từ đừng lo mom ơi hihi

bé nhà mk cũg vậy 😢😢

Tùy bé ak Mom

ko sao nha mom