Các mom ơi con e 20 tháng mà chỉ nói ba bà, gà .. mấy từ đấy thôi, có đáng lo ko ạ? Còn lại phát triển bình thường😞

Bé chậm nói

13 Các câu trả lời

con mình 21th nè mom, cũng nói ít à, tầm dc trên dưới 10 chữ thôi. nói chung là mỗi đứa mỗi khác nên mom tập cho con nói từ từ thôi. rồi cũng sẽ biết nói à mom. có đứa trên 2 tuổi, thậm chí 3 tuổi mới bắt đầu nói nhiều hơn

2y trước

mấy mom khác nói tới lúc nó nói dc thì lại mong nó ít nói lại 🤣

bắt đầu từ bây giờ con sẽ tập nói từ từ nè mom, đừng quá lo lắng, chịu khó chỉ con từng cái một thôi mom, ví dụ mom cầm cái chén thì nói với con đây là cái chén cho bé biết, con sẽ ghi nhớ và từ từ sẽ nói

tập cho bé đi mom, mình làm gì mình cũng chỉ cho bé, lặp đi lặp lại bé quen, bé đang trong giai đoạn ghi nhớ thôi nè

Này là tùy vào khả năng của mỗi bé á mom chứ con tui 2 tuổi mà nói toàn từ đơn thôi nguyên câu k nói

Con mình trc cũng ít nói. Đến khi nói đc thì ôi giời ơi, đau hết cả đầu

dạy con nói thường xuyên xem mom,từ từ bé sẽ tiếp thôi à.

em thấy nhiều bé 2-3 tuổi mới tập nói á m..

chắc ko sao đâu mom. chúc bé hay ăn chóng lớn

m nói chuyện nhiều với bé, tập cho bé đi m

Tuỳ vào mỗi cháu mom nhé. Như vậy là bt nk