hỏi đáp

Bé bị nổi nầm trên mặt ntn làm thế nào cho khỏi ak Các mom chỉ giúp mk vs Mk cảm ơn nhiều

hỏi đáp
18 Các câu trả lời

nấu nước trà xanh tắm bé mom ạ. Mặc đồ thoáng mát cho con. Ko gian bé ở phải thông thoáng, ko tù bí. Với cả ngưng xài sữa tắm bé đi mom. Tắm nước lá trà xanh vài hôm đã nhé.

Thời tiết nóng nực nên các bé hay nổi vậy à mom. Mặc đồ thoáng mát cho bé, nấu nước lá me tắm để hạn chế rôm xảy cho bé nhe mom

mặc đồ thoáng mát cho bé, m nấu lá khế tắm cho con hoặc m dùng lactacyd thử bé nhà e cũng dùng k bị hăm hay rôm sảy lun

m tắm lá khế chua cho bé. nếu không có lá thì dùng thuốc này liên hệ m. thuốc nam an toàn cho bé lắm

Bé mình bị vậy lau mặt cho bé bằng nc chè xanh với bú xong lau bằng nc ấm cho bé,vài ngày là hết à

nấu nước trà xanh tam bé ht ak mom bé e bua noi qua troi tam 2 ngay ht tron do nong qua thui ak

bé nhà e cũng thế m. bôi thuốc tắm lá mà k hết

Hỏi lấy kem dưỡng da cho cháu đi

lau nước ấm và mặc thoáng á m

Nấu nước trà, đậm đặc xíu