Bé mình 10 ngày tuổi, bé bị nổi mẩn đỏ như vầy, bé của mọi người có ai bị như vậy ko ạ,

Bé bị bổi mẩn đỏ

Bé mình 10 ngày tuổi, bé bị nổi mẩn đỏ như vầy, bé của mọi người có ai bị như vậy ko ạ,
45 Các câu trả lời

bé bị nóng đó mom, tắm cho bé rồi mom vệ sinh sạch sẽ cho bé vài ngày là khỏi nha mom

coi phòng có nóng quá k mom... nhìn xót bé quá mua kem sudocrem thoa hai ba lần hết mom nha

đừng ủ con quá kỹ m, mặc áo quàn thoáng cho bé, m tắm lá chè xanh cho bé

nóng quá đó m, m mặc mát, tắm.lá khế hoặc trà xanh, bôi phấn rôm cho bé

m có ủ bé hay quấn bé kín quá k? lau sạch sẽ và để thoáng mát nhé

bé mình lúc trước cũng bị mà tấm nước lá me 2 ngày là hết ak

con mình hồi cũng bị.Mom mua 1 chai dầu Basam của công ty Seberian

Do quấn khăn cổ đấy Đun lá chè tươi tắm cho con mom nhé

Mom dùng hồ nước, hoặc thuốc bôi da thuần mộc đi ạh

nóng quá mom ạ mom mặc mắt cho em. mom bôi dexeryl cho em