Các món cho mk hỏi tim phòng cho con thế nào cho đúng đk .và tim nhưng mũi gì

Bé bin.

8 Các câu trả lời

mình cho 2 đứa con của mình tiêm dịch vụ và tiêm đầy đủ các mũi k bỏ sót một mũi nào cả trong danh sách các mũi tiêm dịch vụ vs mình cứ đề phòng cho con là trên mặc dù mình nhà cũng k có ĐK đâu

bé tròn tháng đưa đến VNVC là tiêm 6in1, phế cầu, uống Rota, các mũi tiếp theo thì trong sổ bs sẽ có lịch hẹn tiếp

trong sổ của bé có í mom, mom đki tiêm ở bv chuyên nhi hoặc vnvc sẽ có lịch tiêm phòng đầy đủ cho bé ạ

12mo trước

mon cảm ơn nha

trong sổ tiêm của bé có đầy đủ mũi tiêm í mom, mom có thể tiêm ở vnvc hoặc ở bv nhi lớn

12mo trước

môc thời gian tìm cho con thế nào cho hợp lý mon

Mom ra trạm y tế hoặc trung tâm tiêm chủng sẽ được khám và hướng dẫn

Con tiêm được mũi nào chưa m

12mo trước

ms tim đk 2 mũi khi đẻ sog thôi mom

bé bn tháng rồi mom

12mo trước

ms đk có 24 ngày thôi mon

đây b