tiêu hóa

Bé 4,5 tháng đc 7,5 kg. Bú mẹ hoàn toàn. Bé đi ngoài 3 đến 4 lần/ ngày có lúc có bọt có lúc ko. E hỏi các mẹ xem như vậy có phải bé bị đi ngoài ko. Và mẹ cần ăn gì để cải thiện tình hình ạ

13 Các câu trả lời

M kiêng khoai lang, cà chua, chuối ,kiêng Đồ ngọt nhé, có thể con ko dung nạp đường nên đi ngoài có bọt. Tham khảo bs xem có thể dùng men tiêu hóa nhé

Con nhà mik di có 1 lần ngày nào mà đi 2 lan là mjk cho uống mem K biết như vậy có phải k

https://bit.ly/2yIYP3d Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao ^^

Con e trong tháng cũng giống con c, mà đi ngoài còn nhiều hơn nữa

Bình thưong bé nhà m hổi 5 tháng ngày vẫn đi 3-4 lần

con e mới 1,5 tháng cũng thế..😔😔

Bé nhà mình cũng đang như vậy đây

Massage bụng cho bé nha

Bt nha mom

Qt