😥

Bé 32w 1550g chuẩn đoán nhẹ cân, còn đầu bị nhỏ lo quá các Mom

7 Các câu trả lời

Đừng lo lắng quá không tốt cho thai nhi mẹ cứ ăn uống điều độ rồi sẽ tốt cả thôi

uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, đu đủ chín, hột vịt lộn vào mom ạ.

tháng cuối sẽ tăng cân nhanh lắm, m ăn sữa tươi ko đg, sữa chua vào

M bổ sung dinh dưỡng từ bây h đi , bé tháng cuối sẽ tăng cân nhiu ak

4y trước

Ừa nè. Nhưng đầu to thì ko sao, chứ đầu nhỏ là nhiêif vấn đề. Mai mình đi khám từ vũ xem sao

chúc mom sức khỏe

bầu bé thứ 2 hả m

4y trước

Đúng rồi M

qt