Bé 1tháng

.bé 1tháng13ng bị ho nghẹt mũi làm cách nào ht v mn

7 Các câu trả lời

Cho bé dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương ấy mom, nhanh khỏi lắm. Đợt bé nhà m 1 tháng  bị ngạt mũi, khò khè,ho, đờm m cho bé dùng 2  ngày là khỏi thôi. Loại này dùng đc cả cho mẹ bầu và trẻ ss đó mom. Mom liên hệ zalo này có nè 0349*097*096

nên nhỏ mũi thường xuyên, hút mũi ngày 2 hoặc 3 lần nhẹ nhàng, ngoài ra ko làm gì hoặc ko coa uống bất kỳ thứ gì nhé mom.. ráng cho con uống nhiều sữa hơn bình thường.. tầm 14 ngày mới hết.

nhỏ mũi, hút mũi, chưng húng chanh đường phèn cho con uống

nhỏ nước muối 0,9% rồi hút mũi cho bé

cho bé ngửi dầu tràm thông mũi

mom nhỏ mũi hút mũi cho bé nhé

nhỏ mũi cho bé ạ