?????.....

Bé 1months đi ị phân xanh là bị sao ạ

9 Các câu trả lời

xem coi m an j Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M án rau mơ xoà trứng gà cho con đỡ bị đi, ngày con ị mấy lần

4y trước

M ăn rau mơ xào trứng xem đỡ k, vs nhiều sữa thì vắt bớt sữa đầu đi cho con ăn sữa cuối thôi có chất mà ăn nhiề dữa đầu phân cũng có thể xanh nhé

e ăn đu đủ nấu chín với thịt vịt thôi

kiểm tra lại thức ăn của m nhé

mom có ăn thức ăn gì lạ ko

M ăn lá mơ cho bé bú

chuc m sức khỏe

ko s

ksa