Táo bón ở trẻ

Bé 1 tuổi bị táo bón thì ăn hay uống gì vậy các mom? Bế vẫn bú sữa mẹ ạ...❤#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

23 Các câu trả lời

Mom cho bé uống nhiều nước, ăn rau xanh, sữa chua, khoai lang, chuối thử xem nhé. Mom cũng ăn nhiều rau xanh rồi cho bé bú nè

Cho bé ăn rau xanh. Hoặc nấu súp cho bé dễ ăn. Rau díp cá phơi khô, nấu nước uống cũng giúp giảm táo bón ở trẻ

Cho bé uống nhiều nc. Ăn sữa chua, chuối chín, rau lang, rau mồng tơi xem bé cải thiện ko Mom

cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua m..

ăn rau nhiều,khoai lang,mồng tới,rau ngót,chuối,thanh long.uống nhiều nc nha mom

ăn rau, uống nước nhiều với cho bé tập chân giống như đạp xe đạp ý m

m cho bé uống nhiều nước, ăn sữa chua, chuối chín, rau xanh, đu đủ chín nè m

uống nhiều nước và ăn rau, sữa chua vào mom. bé thiếu nc cũng hay bị bón đó

cho bé ăn sữa chua, chuối , ăn thêm rau xanh vào nha mom, uống nhiều nước nữa