sôi bụng

Bé 16 ngày bị sôi bụng có sao không mấy m?bé bị từ hôm qua mình lo quá

12 Các câu trả lời

Bé sơ sinh nhiều bé bị vậy lắm m. M cứ để ý ăn uống cẩn thận, xoa nhẹ bụng cho con. Mh thấy thường các bé bị sôi bụng sẽ có những cơn đau bụng nhũ nhi ,bs thì bảo bình thường nhung ai cũng vẫn lo lắng

M uống nước đun sôi nhé chớ đừng uống nước bình lọc nè xem thử đỡ k

Bé nhà e cũng z bị sôi bụng,bụng lại căng to e ko bix ko sao ko e lo quá

giong con e wa. bi từ luc muoi may ngay gio mot thang may r van kon ne. k bit co s k

bé mình cũng vậy,do dạ dày nằm ngang nên thế

Lấy lá trầu hơi bụng bé nhé mom...

Bé bú mẹ thì không sao nhe

Chuc m suck hoe

ko sao m

ko sao