Mẹ

Bé mình đi ngoài cứ đi bọt như bọt bia ấy thế là bị gió hay làm nghề nhỉ tại mẹ mình cứ nói bé làm nghề đừng ns gì cả mà bé mình đi cả tháng nay như vậy rồi

12 Các câu trả lời

Bé đầu của mình cũng có lần bị đi có bọt hồi 2th. Mình search thì thấy có bài báo nói rằng do mẹ ăn nhiều tinh bột quá. Đợt đó đúng là xem lại khẩu phần ăn của mình nhiều tinh bột thật: ngoài 3 bữa cơm (rất nhiều cơm), mình ăn 3 tô cháo ngũ cốc ninh móng giò (gạo lứt, đỗ đen, đậu đỏ, gạo nếp, và j đó nữa do mẹ mình nấu), 3 cốc sữa ông thọ pha vài thìa bột gạo lứt rang nữa. Mình bớt đi thì tự bé đi hết luôn.

M ơi, mình hái lá mơ lông thái nhỏ rồi đỗ trứng ăn , 1 quả trứng với tầm 10 lá mơ thái sợi , ăn với cơm. Mới ăn 2 bữa mà bé mình hết đi ngoài bọt rồi. Ít đi ngoài hẵn

Mom ăn lá mơ lông vào cho con bú. Cho con uống tí nc gạo rang ấy vs cà rốt luộc ấy. Để thế hoài hỏng đường ruột con

Bé nhà mình hơi bọt tí thui xong dk gần 3m tự hết. Nhưng hơi thắc mắc lm nghề là lm gì

Mẹ xem lại thức ăn hằng ngày của mình nhé. Ăn gì mát ấy cho bé đỡ

Bé nhà mình 3m giờ cũng thế, bọt như bia, bé mom đỡ chưa,

bé mjh bữa cũng jk z... nên jk khám nha mom

Mẹ đưa bé đi khám bác sĩ chưa ạ?

Cho mình hỏi làm nghề là ntn ak

đi khám cho an tâm mẹ ạ