đi sinh

Bây giờ e đã hiểu cảm giác đi đẻ.. cảm giác mổ là gì các mom ạ.. E mới sinh hôm qua Còn đc 3kg7 ..và e bầu 38w ak..trộm vía con khoẻ mạnh

đi sinh
55 Các câu trả lời

Cưng quá. Chúc mừng gia đình nhé 😍 bằng cu con nhà mình lúc mới sinh nè. Chúc con ăn ngoan ngủ ngoan nha. Mom ơi, Nếu M không mệt quá M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Chúc mừng mom nhé... mk cũng sắp rồi... đang mong đây... mom mát miệng chúc mk 1 câu cho nhanh đẻ đi...

5y trước

Chúc mom mẹ tròn con vuông Sinh e đc nhanh nha...

Mon ơi. Sinh mổ đó hã...? Có sợ không. Em thai 37 tuần 5 ngày. Và đang dự định sinh mổ

m đứa đầu com bo cả đau đẻ lẫn mổ. hãi phát khiếp. chúc bé hay ăn mau lớn nhé

E thì qua mới đi s. Âm con được 39 tuần mà cũng chỉ mới 3.6.

Dễ thương quá...chúc bé nhà mom bú ngoan khoẻ mạnh nhé mom....

xin vía 38tuan đc cân nặng của bé bỏ bụng con em nha mom

.chúc mừng mom nha. Chúc con mau ăn chóng lớn. Ngoan ngoãn

Cảm giác đau thấu trời . Mau ăn chóng lớn nhé con

Trộm vía con khỏe mạnh đáng yêu nha m .🥰