Lo lắng của mẹ

Bé nhà e đc 2 tháng r mà lúc ch sanh bs siêu âm bảo bị giãn 2 bể thận 🥲 mà dịch qa nên từ lúc sanh ra ch đi khám đc ,hk pít có nguy hiểm k nua 😔 e lo quá

Lo lắng của mẹ
17 Các câu trả lời

này chỉ đi khám cho con mới bik m ạ mà có mẹ cũng có con bị vậy thì bs bảo ko sao, sau này nó tự hết. Ko bik đúng ko nữa

sinh xong k kiểm tra luôn à mom, mà bé mom vẫn khỏe mạnh bình thường chắc k sao

3y trước

dạ bé bình thường à

m đừng lo lắng quá nhé đợi dịch giãn giãn rồi cho bé khám lại m ạ

đi khám mới biết dc mom nhưng có trường hợp bé tự hết luôn đó mom.

Đi khám mới biết được á mom, đợi đỡ dịch mom cho bé đi khám nhé

chuyện này chỉ cho bé đi khám mới biết được thôi m

em cũng k biết luôn.. chắc phải đi khám mới biết á..

Đi khám mới biết mức độ bệnh được mom nha

phải đi khám mới biết được m nhé

chỉ khám mới bit dk mom ạ