Tap món ăn

BÁNH SỮA CHUA cho bé Nguyên liệu - 2 lòng trắng trứng - 1 hũ sữa chua ko đường (e dùng bledina vị dâu) - 10g bột bắp - 5g đường - 1 lát chanh nhỏ Cách làm 🌈 Rây bột bắp vào sữa chua và trộn đều sệt mịn. 🌈 Vắt lát chanh vào 2 lòng trắng. Cho máy đánh nhẹ nổi bong bóng thì cho đường vào rồi đánh bông chóp cứng (tăng mức đánh 3, lúc gần cuối tăng lên 4 để chóp cứng lại). 🌈 Múc 1 ít lòng trắng đánh bông trộn với hỗn hợp sữa chua. Sau đó cho hết hỗn hợp sữa chua đó vào tô lòng trắng và trộn đều tay. 🌈 Cho vào túi bắt kem tạo hình trên giấy nến. Bật lò nướng tầm 100-120 độ, nướng tầm 1-1h30p (tuỳ lò) rồi để nguội lấy ra bỏ hộp kín là đc. 🌸 Để trong hộp kín, khi nào ăn lấy ra đủ ăn rồi đậy lại giữ đc tầm 3 tuần. 🌸 Công thức của mình ko có dùng bột sữa ct vẫn làm đc bình thường. 👏👏👏 #tapmonan

Tap món ăn
29 Các câu trả lời

ngon wa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Muốn làm cho con nhưng mỗi tội k có lò nướng

nhìn hấp dẫn mà nhà mình ko có lò nướng

Hay quá mình sẽ thử món này cho con mình.

cảm ơn mom chia sẻ công thức

bánh này bé mấy tháng đc ăn ạ

ngon thế mom ơi

muốn ăn thử m oi

Chưa đc thử qua. Mom khéo quá