Mang Thai

Buồn thật sự thai 38tuan mà con ms dk 2kg6 các m ạ

43 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi k đường, ăn khoai lang, vịt lộn thêm nha. Những tuần cuối bé phát triển nhanh lắm. Với lại siêu âm k chính xác 100% nè.

miễn trên 2.5kg là được rồi mom, siêu âm cũng ko chính xác đâu. Mình tới lúc đi đẻ là 40w2d siêu âm có 2.7kg thôi, sinh bé ra 3.2kg

Lúc mình vào viện sanh 38tuan siêu âm bé cũng có 2kg6 thui nhưng sanh thì pé đc 3kg2 đó mom kết quả siêu âm nhiều khi k đúng

4y trước

V ạ lần nào mh đi s. Am họ cungz bảo con bé k đủ tiêu chuẩn hét m ạ

Mom tích cực uống sữa tươi ko đường thay nước mỗi ngày nha mom, ăn thêm hột vịt lộn nữa. Con sẽ tăng kí nhanh

4y trước

Uống đường glucose tăng bé nhanh nhé m

Siêu âm có khi chênh với thực tế đấy ạ. Đừng lo lắng quá. M ăn uống tích cực lên chút là ok thôi

4y trước

Dạ m mh cũng ăn nhiều á m nhưng mà con k tăng dk

em 39w5d con 2kg6 , 40w sanh đc 2kg8 . trộm vía em sanh mau lắm mom . đẻ xong ra tháng bé đc 4kg2

sinh 2kg8 là được rồi mom, dễ sinh bệnh mà ra ngoài hấp thu tốt nhanh lên cân

Nếu lần nào siêu âm cũng nói bé nhẹ cân, thì k sai đâu mom.m om tăng cân nhiều k

4y trước

Mh tăng gần 20kg đó m trak ăn toàn vào mẹ hết đi bsi cứ kêu là con còi mẹ cũng còi h mẹ tăg v ms tạm ổn á truok mh gầy lắm ạ

m 40t sinh con 2kg8 nè m, mà đã thấy khổ rồi á to nữa chắc rạch te tua.

M ăn yến vào ban đêm trc khi ngủ, ăn gà ác hầm sẽ mau lên kg cho bé

4y trước

Vâng mh cũng ăn nhiều đồ bổ cho con á cứ caia gì bảo ăn vào con là mh ăn hết ạ nhưng con vẫn bé bụng mh bé nữa bsi toàn kêu mẹ còi con còi thôi