bé nhẹ cân

Buồn quá mấy mom ơi , thai đc 34w mac có 1kg9 , uống sữa tươi , ngũ cốc , ăn uống đầy đủ , mấy món ngta mách ăn vào bé mau tăng cân cũng ăn , mà mãi cón vẫn bé , mẹ cũng kh lên cân nhiều , con cũng vậy , buồn thiệt sự

14 Các câu trả lời

Đừng lo quá m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

m cứ từ từ, đừng lo lắng quá lại thành áp lực, con càng khó tăng cân nếu không phiền, m vào link cho con mh 1 like nhé, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

M đừng lo quá cũng ảnh hưởng tới sự phát triển của con đó m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mẹ ăn đầy đủ. còn tháng cuối con thường lên cân nhanh trung bình đc 1kg nữa

đừng lo quá m ơi hôm bữa em cũng vậy...sinh bé có 2ky5 à ra ngoài chăm tốt hơn m

tháng cuối còn tăng nhiều lắm nha m. ăn bơ dầm sữa, ăn thịt bò vô

e 34w uốg sữa khôg đườg nay đi khám trộm vía bé đc 2k5 ak mom

mh chi uống 1 hộp sữa ăn cơm voi hoa qua thôi ma 33w mh dk 2168kg

bạn uống nước cam với sữa bầu nhiều vào