Tâm sự

Buồn quá các mom oi,e sinh được hơn 1 tháng rồi,nhưng kg hiểu sau e thay đổi quá cá mom oi,nóng tính hay cáu gắt dù là những chuyện nhỏ nhất,lúc buồn hay nằm khóc,ck e mà lớn tiếng với e 1 chút hoy là e thấy tuổi than muốn khóc rồi.nhưng mỗi lần ck thấy e khóc thì càng la e thêm, làm e càng thêm tuổi thân rồi suy nghĩ đủ thứ trên đời. Những lúc như vậy e chỉ cần ck e chia sẻ với e hoy,nhưng ck e kg hiểu được những gì e đang trãi.mỗi lần e mà cáu gắt là vk ck e đều cãi lộn,nhưng cũng có nhiều lúc e dường như kg muốn nc lun ạ,ai làm gi làm e cứ im lặng cho qua.tu luc đẻ bé ra vk ck hay lớn tiếng với nhau về mọi thứ dù là chuyện nhỏ nhất,gặp kinh tế kg ổn định nữa, làm e càng thêm suy nghĩ, ở nhà chỉ có mình ck e yk làm lo hết,nhiều luc tới tiền điện,tiền nước,tiền nhà,nghe ck than thở là e cả thấy mình vô dụng là gánh nặng,lúc Dó suy nghĩ lại muốn đi làm,sợ mới sinh kg ai nhận làm.có lúc thấy ck và ba ruột tranh cải 1 vấn đề nào đó là trong đầu e có ý định muốn bỏ nhà đi,e cũng là tâm sự với ck là đung tranh cãi với ba e nữa,ck e hứa oy vài ngày sau cũng vậy,riết e nản muốn khùng lun e kg muốn n lu ai muốn làm gì làm.e thật sự mệt mỏi lắm các mom oi,chỉ ước là gia đình e nào cũng vui vẻ hết,mak kg dc ạ.e sợ mình bị trầm cảm lắm lun.?

17 Các câu trả lời

Cố lên M ơi. Sinh xong dễ bị thay đổi cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực lắm. Một phần do nội tiết tố một phần do chăm sóc con mệt mỏi nữa. M ráng đừng khóc vì mới sinh xong khóc nhiều sau này mắt bị ảnh hưởng lắm. Có chuyện gì cũng hãy nhẹ nhàng từ từ nc với chồng. Chồng M cũng có nhiều áp lực lắm nên cả hai phải thông cảm và chia sẻ, nc với nhau nhiều hơn đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng M nhé.

4y trước

Uhm M. Đừng suy nghĩ nhiều nữa vui vẻ lên về việc chồng M hay cãi lộn với bố M mình nghĩ từ từ chồng M sẽ thay đổi thôi. Giờ có con rồi nên phải hiếu thảo với ông bà để Làm gương cho con nữa mà. Hihi

Cố lên m, vợ chồng từ từ nói với nhau r sẽ hiểu nhau thôi, mình sinh mới 2 ngày đã phải xa chồng, cũng vì kinh tế kh ổn định nên chồng phải đi lm xa, đôi khi vợ chồng cũng hay cãi nhau lắm,nhưng r cũng nch từ từ để qua hết. Bản thân mình mới sinh nên thay đổi bởi v mới hay khó chịu,phần là chồng mình phải tự gánh vác lo mọi thứ nên cũng mệt mỏi, cô lên thôi m, r từ từ sẽ ổn

4y trước

Nhưng chán lắm mom oi.chia sẻ ck mình kg hiểu au mình oi

Em chua sanh nhưng giống chị lắm nè. Ck e cứ la em hoài.. thấy khóc lại càng la thêm chứ không chia sẽ gì cả. Mỗi lần em muốn tâm sự hay gì ck toàn nói la em lằn nhằn nói hoài. Giờ còn 2 tháng nữa sanh mà dạo gần đây ck em lơ là em quá ngay cả 1 cái ôm 1 câu hỏi thâm củng k có.. bame ck thì thấy chả để ý tới..em củng thấy nãn quá..

4y trước

Giống chị nek lúc bầu chị cũng buồn khoc nhiều lắm. Nhieu luc mun chia sẻ mak n kg dc

M có mấy triệu chứng trong đây không https://vn.theasianparent.com/benh-tram-cam-sau-sinh-nguyen-nhan-va-cach-phong-ngua nếu có là trầm cảm thật rồi thương m quá huhu

M bị dấu hiệu của trầm xảm rồi đấy. M hãy vui vẽ lên, đừng nghic ngợi ngiều và hãy tìm cách để tự chữa cho mình đi m ạ.

tâm sự vs ck nh hơn về vấn đề của mk, nghỉ ngơi ít suy nghĩ lại cho đầu óc thư giãn nha m

Nhiều lúc tủi lắm các mom oi.lun hỏi sao ck kg chia sẽ cùng hay sao kg quan tâm mình

Đây nè cũg giống mom luôn từ từ mọi trx sẽ ổn thôi

Cố lên mom ,sau sinh tâm lý hơi nhạy cảm đó

Cố lên mom ơi, kiềm chế cảm xúc lại nha