📣ประกาศจากแอดมิน

การซื้อขายหรือส่งต่อของของใช้แม่ลูกขอให้โพสในหัวข้อ 'ซื้อขาย-ส่งต่อ' เท่านั้น หาแอดมินพบเห็นจะในกลุ่มนอกเหนือจากนี้จะขออนุญาตแจ้งลบทันทีค่ะ

หากใครมีลิ้งค์โพสของมิจฉาชีพ สามารถแปะลิ้งค์ไว้ได้เลยค่ะ แอดมินจะทำการลบโพสและบล็อกผู้ใช้ให้ทันที

https://community.theasianparent.com/q/ทักมาที่ไอดีใลน์_id_ca002_มีรถเข็/5048498?d=ios&ct=q&share=true แปะให้ค่ะ เห็นบ่อยมากกกกก ทุกโพสคือมิจ 100%

คัดมิจฉาชีพให้ด้วยนะคะ ให้ลงทะเบียนแจ้งข้อมูลก่อนซื้อ-ขายได้ยิ่งดี คนโดนกันไปเยอะแล้วนะ

10mo trước

หากใครมีลิ้งค์โพสของมิจฉาชีพ สามารถแปะลิ้งค์ไว้ได้เลยค่ะ แอดมินจะทำการลบโพสและบล็อกผู้ใช้ให้ทันที

อยากให้แอดมินบล็อกมิจฉาชีพที่แจกฟรีให้ออกค่าส่งด้วยนะคะ สงสารคนโดนหลอกค่ะ

10mo trước

เราพึ่งโดนไป150บาท

คนนี้มิจฉาชีพนะคะระวังกันด้วย

เจออีกแล้วค่ะ คนเมื่อคืนเลย

10mo trước

กำลังจะโอนเงินไปค่ะดีน่ะที่เห็นก่อนเห้อ...

ใช่ค่ะ ดีนะเชคก่อนโอน

10mo trước

เอาจริงๆนะเราโดนไปกะคนนี้เลย500 ของ3อย่าง นางอ้างสารพัด เช้ามาเช็คดูมันปลดบล๊อกเลยให้มันโอนเงินคืน อย่าไปเชือที่ได้ฟรีเลยค่ะมันหลอกลวง

นี่มิจฉาชีพค่ะแอด

📌📌