just asking s mga nkaranas s mga baby nila

may butlig sya then ng rred ung paligid .kasing laki ng 25cents or more bigger pa . s ibng part ng katwan . lalo na s likod nya mas worst . . normal lang ba to sa 4days old baby ..please s mga nka experience na . mawawala lang din ba sya kusa ...ngwworried lang lalo na sobra init ng panahon ngaun .tia .. #firstbaby #1stimemom

just asking s mga nkaranas s mga baby nila
1 Trả lời

Anong baby shampoo tsaka body wash niya mommy? Okqy yung cetaphil para sa sensitive skin.. Sa akin kase nilalagyan ko ng sunflower oil ng human nature product pag may redness si baby. Nawawala din agad

4y trước

ah sige po .. salamat momsh ..