Butlig sa leeg

Butlig na may yellow liquid sa leeg ng 1 month old baby ko. Ano kaya pwedeng gawin. Walang clinic pedia namin today. #

Butlig sa leeg
2 Các câu trả lời

masyadong malaki na yung sakop ng pagkarash nya. yung ganyan ng baby ko at 4weeks old, pinacheck up ko na. minessage ko si pedia via viber nun at binigyan nya kami reseta ng steroid at cetaphil pro ad derma as wash/ cream for 1week ayun ang kinis kinis na ulit ni baby ko 6weeks old now.

1y trước

Salamat po. Try ko din mag message sa pedia.

make sure na hindi sya nag momoist or matuluan ng gatas.

1y trước

Sa sobrang init po, hindi maiwasan na hindi sya mag moist eh