Mag ingat wag agad maniwala"Cyrelle Ann chao Samonte"

Buti at nkita ko ang post ni Sir Tamayo sa Fb sya po ang original post pra kay BABY MIGuEl yung po ngkaron ng infection sa testes..Ginamit mo pa ang case ni baby makapangloko ka lng grabe ka te!!!! My humingi ng gcash at account number for sure s mga nagbigay n scam po kayo.. Anjan din po s picture ang original post ni Sir Tamayo nag doubt ako nung nakita ko na magkaiba ang CP number n nklagay kaya kinausap ko si Sir kung alin ang legit..

Mag ingat wag agad maniwala"Cyrelle Ann chao Samonte"
2 Các câu trả lời

Grabe naman siya.. Nagkakaganito na nga sa bansa natin.. May ganyan pa nagaganap...

4y trước

kya nga po..nakakalungkot at ganun n nga ang case ng bata nkuha pang manloko