MOMMIEEES

✴️ Burger, peach mango pie, lasagna, carbonara ✴️ Pwede po ba sakin lahat ng yan? Nagpapasuso po ako, 1month palang po. Papqbili ako kay lip pag pwede and safe samin ni baby ko. hehehe

7 Các câu trả lời

3weeks pa lang po ako mula nanganak.. breastfeeding din po ako. pero d nman po ako nagseselan ksi sb nman po ng doctor ok nmn dw kainin laht wag lang sobra

5y trước

oo kmain ako.. 5days after ki manganak kmain ako watermelon sb nila bawal.. ksi breastfeed ako.. wala nman oklang...

Pwede naman po kainin lahat yan.

Opo,wala nmn po bawal sa bf mom's.

5y trước

Kumain po kasi ako ng itlog na prito then nagkarashes lo ko. :(

Pde yan sis. Eatwell 😊😊

5y trước

Hindi magkakarashes baby ko sis?

yes po pwede

yes

Yes