May buong dugo na lumabas sa pwerta ko,delikado Po ba to? 18 weeks pregnant po aq ....

24 Các câu trả lời

nung 2 months tyan ko nilabasan din ako Ng buong dugo pero konting konti Lang tapos spotting na..nag alala ako Kaya nag pa check up ako sa ob.. niresetahan ako ng pang pa kapit

best to consult your OB right away..any form of bleeding po ay although may not be serious hindi ito normal esp in the earlier parts of the pregnancy

may ganyan sakin din mamsh lumabas nagpa checkup ako low lying placenta pala ako neresitahan ako..sana wala ng spotting. bed rest lang tlga.🙏🙏🙏

same po tayo kasi ako din po nong 2 months tyan ko may buo nalumalabas sakin pati patak patak na dugo kala ko noon naagasan ako pero hindi nman po pala

best thing to do is to consult your OB. para macheck at malaman ano ang dahilan and maresitahan ng tamang vits and gamot if ever na need

Nakuu mommy, go to your OB na asap! Any form of bleeding po sa pregnant woman is not normal.

ER na po agad. Nag spotting ako 21weeks, as in isang patak lang ER agad sabi ng OB

ER na po dapat kayo para kahit wala OB mo maresetahan ka pampakapit if needed

go to ER asap. kahit tuldok lng yn ng dugo need to check

Nasabi nyo na po sa OB nyo? Parang di po normal yan.