Hmmmmmmmmm

Buong araw sumakit yung tummy ko diko alam bakit huhu pero yung sakit niya kaya pa nman tapos oras yung pagitan bago ulit siya sumakit, tapos yung sa pempem sumasakit din ganun. pero now okay na di na sumasakit!!! Bakit kaya naglalabor naba ako??? Wag naman sana 36weeks palang ako eh huhu!! #1stimemom

1 Trả lời

Uti po yan mommy gnyan po ako

4y trước

ay ganun ba momsh? ilang weeks na po kayo? kasi po ako ngayong lang po ako nagkaUTI kung kelan malapit na po manganak eh :(