PUSON

Buong araw nanakit puson ko mga mamsh normal lang ba yon? 7months preggy.

24 Các câu trả lời

Hindi po pag hindi nawawala. Pa’check ka na para mabigyan ng pampakapit kasi di mo pa kabuwanan

Ngayon po wala na po sya pero papacheck up parin po ako para sure, thankyou mamshies!

Pacheck up na po sa OB lalo pa at 7months na po kayo at may ganyan na pain..

Pa check up ka na.bibigyan k ng duphaston then bed rest as in higa lang...

nope . pa check up ka at check n rin ng urine baka po may UTI ka po

No.. pacheck up ka sis wag ipagsawalang bahala po

Hindi po.Mas mabuti pa checkup kana kay OB po.

go to your ob bka nagpepreterm labor kn

Nope. Pa check up kana. Bad sign yan

pcheck up kana po dipo normal yan