New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

Contact your OB and seek for consultation immediately. #TAPstillbirthawareness

Pupunta sa ob ko magpa check up sabihin sa ob ang nararamdaman.

Komunsulta agad sa OB para macheck si baby. And sundin ang payo ni OB #TAPstillbirthawareness

Go to your OB ASAP, If di na sya gumagalaw than the usual, don't wait for the next day!

Go to your doctor and check what's happening on your baby. #TAPstillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness Punta agad Kay ob para alam ang ggwin....

Magpacheck up agad sa ob at alamin kung bakit tila hindi masyado magalaw si baby.

Ithink the answer is KAUSAPIN SI BABY AND EAT SOME SWEETS AND THEN CONSULT SA O.B

Inform your OB then go to the hospital immediately. #TAPstillbirthawareness

Call your OB immediately and go to hospital asap . #TAPstillbirthawareness