New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

Eat sweet food then pag wala pa ding movements go to your OB asap. #TAPstillbirthawareness

Monitor the fetal movement po.kung d parin mgbbbago ask the doctor #Tapstillbirthawareness

Immediately, go to your OB Doctor to observe and check your baby. #TAPstillbirthawareness

Don’t panic and communicate with your OB. #TAPstillbirthawareness

Agad na magpacheck up sa inyong OB #TAPstillbirthawareness

Consult your OB para macheck c baby sa loob ng tummy. #TAPstillbirthawareness

Ilagay ang flashlight ng cp sa bandang puson at magsound itapat sa puson

Mas maigi magpakonsulta sa ob nyo pra mas mkasigurado 😊 #TAPstillawareness

Always consult your ob if may nararamdamang kakaiba. #TAPstillbirthawareness

Go directly to your OB to make sure na safe si baby. #TAPstillbirthawareness