2 months delay na po ako, at nagtry po ako magPT pero negative po. Lagi po akong gutom.

Buntis po kaya ako? Regular naman po ako. 1st time ko po madelay. Last mens ko po nung Dec. 29, 2022. Hanggang ngayon wala pa po. Pero lumaki po tiyan ko. May tendency po bang hindi madetect ng PT?

5 Các câu trả lời

since two months na pwede kana magpa TVS ultrasound makikita na yan kung may laman talaga. but take note di lang pag bubuntis dahilan kung bakit hindi dinadatnan ang babae.

Wala po. Kasi regular po ako. 1st time ko po madelay tapos 2 months pang delay

Di po namin alam kung buntis ka. Magpacheck up ka nalang po

try serum test sa lab. more accurate compared to PT.

wala ka po bang pcos??