Buntis po kaya ako o hindi?

Buntis po kaya ako ? Nung nakaraan na buwan may 18 nag karoon ako pero 3days lang pero pag nag kakaroon talaga ako 7days siya tapos sa 3days na yun hind pa siya malakas tapos lahat ng sintomas ng buntis naramdaman ko tapos ng pt kami negative lumabas pero bago kami nag pt nag duo muna kami tapos dinugo ako.. Tapos nitong june lang nag duo kmi ng partner ko tapos dinugo ako pero saglit lang tapos isang araw lang lumagpas dinugo ulit ako at hanggang ngayon meron ako .. Buntis po kaya ako?

2 Các câu trả lời

Hello We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

nakapag pt ka na ba ulit sis? para mas sure pa check up ka na din,