Ok lang ba nag papadede habang buntis ?

Buntis po kasi ako pangalawa , masilan ang pag bobuntis ko ang hirap pag kumain sinusuka ko lang tas yung first child ko na mag 3 years old ayaw tumigil sa pag dede sa akin . Ok lang kaya habang buntis ako nag papadede? #salamatSasagot

Ok lang ba nag papadede habang buntis ?
9 Các câu trả lời

mas mabuti po tigil na si baby first ko sa pagdede kasi kailangan talaga ng sustansya ng babu natin sa loob yong mga kailangang sustansya ...then malaki na din si baby 1 mo kaya mas okey na tigil nalang..para din sa ikabubuti ng baby mo sa tummy mo

OB mamshie mag sasabi nyan sau☺️ ano po need u gawin🙂 lalo na namention u po na maselan pag bubuntis u baka makasama kasi sau lalo yan and kay baby. Kaya for me visit agad kay OB and raised u po yang ganyan concern🙂

ask your ob if safe po . in my case 17 months ung eldest ko nung nabuntis ako sa 2nd baby ko and hindi ako nagstop magpadede and may go signal ni OB until now 4 & 2 na sila tandemfeeding sila

stop muna mommy kse naagawan Ng sustansya c baby sa loob Ng tyan mo kailngan nten Ng maraming sustansya sa katawan Lalo pag buntis pra lumakas c baby sa loob. i bottle mo nlng po muNa c ate nya

3y trước

Naaagawan ng sustansya c baby sa loob ng tiyan? Hahahaha! Saan mo nakuha yun information mo? 🙄

Stop muna sis malaki na ung panganay mo. Ako dati nasundan baby ko nung 6mos pa lng sya inistop ko na sya agad sa pagdede skn kc need dn ng baby mo sa loob ng sustansya.

You can continue breastfeeding basta hindi maselan ang pagbubuntis. Maselan in the sense na naaapektuhan si baby. Not sa pagsusuka.

if maselan po ang pagbubuntis best to seek advise from your ob po.

3y trước

thank you sa pag sagot . sobrang silan nang pag bunbuntis ko 🥺

Consult your OB po especially since maselan ang pagbubuntis nyo.

3y trước

sobrang silan nang pag bubuntis ko 🥺 .thank you sa pag sagot 👍

Oo pwede naman sabay