Normal ba sa buntis ang hindi naglilihi?

Buntis po kasi ako 17 weeks na at never kong na experience ang mag lihi lumalaki lang ang tiyan ko.

2 Các câu trả lời

17weeks den and first time preggy here.. Hindi din ako nag lihi sa kahit ano.. Hindi din nag susuka at nahihilo. Normal naman po yon.. Not all the time ay makakaexperience ka non and pwedeng ngaun, wala kang pinaglihian, pero sa next pregnancy ay meron na. Possible po un kasi unique ang kada pregnancy. Altho, sa case ko, random ung gusto ko kainin, kahit ano lang maisipan pero lagi kong demand nung 1st trimester ko ay dapat mainit ang pagkain at lagi may sabaw. Sa ngaun, wala na haha kahit ano na.

lihi is just hormones all over the place. they make you crave for something. if you dont experience it, it's okay. :)