Nag mens ako noong April 13 piro spoting lang Siya at sa Ngayon May ay nag PT ako ay positive Siya.

Buntis Po ba

Nag mens ako noong April 13 piro spoting lang Siya at sa Ngayon May ay nag PT ako ay positive Siya.
7 Các câu trả lời

positive. ung spotting mo is implantation bleeding un mi.. gnyan din ako b4. march 19 last mens then april ngkaspotting ako. then nagpt ako ng May, ayun positive. congrats!

positive din po Ako pero nagkaroon din ng bleeding kaya nireccomend Ako ng ob na mag take ng dhapostan at folic acid

1mo trước

Duphaston po un pero better consult ob first

positive po. very clear na nga ug line. baka implantation bleeding yong nung Apr

positive means buntis po

positive po congratulations

ok Po.