2ND OPINION LANG PO

BUNTIS PO AKO MAY SAC AND EMBRYO PERO NO HB. BASED PO SA ULTRASOUND KO 6WEEKS NA KO PERO SA LMP KO 8WEEKS AND 6DAYS NA KO SOBRA DIN PO LIIT NG BABY KO SA ULTRASOUND. NO SPOTTING OR NEVER PO AKO DINUGO NAKARAMDAM NG KAHIT ANO SIGN NG NAKUNAN AKO. MAY PAG ASA PO KAYA MAG KAHB PA BABY KO AT MAGDEVELOP SYA. GUSTO NA KASI NG OB KO PAINUMIN AKO NG PAMPADUGO O RASPA. NAG PA 2MD OPINION NA PO AKO SA IBA OB. SABI BAKA LATE DEVELOPMENT LANG MADAMI DAW CASES NA GANUN AND HNDI DAW PO SABAY SABAY NAG EVALUATE. MAY GANUN PO BA TALAGA? 1ST BABY PO KASI. AND HNDI KO PO NARARAMDAMAN SYA SA TIYAN KO. MALAMBOT LANG DIN PO TIYAN KO PARA BUSOG. #worried

4 Các câu trả lời

yes may ganyan. wait ka na lang after 2weeks para sa transV ulit. magdasal ka alng at kumain ng healthy. and di mo naman po talaga marardaman pa ang baby by 6weeks dahil mas malaki oa ang sesame seed sa kanya sa ganyang age.

yes po same ng sakin 6 weeks no heartbeat sac lang pagbalik ko after 2 weeks may heartbeat na sya inom ka lang mga vitamins

2y trước

sakin po may, embryo na, seen pero no hb po.

My same tayo, sa LMP ko 8 weeks na pero sa UTZ 6 weeks palang pinabalik ako after 2 weeks ayun may heartbeat na

2y trước

salamat po

sa'kin po 9 weeks na sya nakita kaya wag ka po ma-stress pahinga lang at inom vitamins

2y trước

nung unang check-up ko 8 weeks gsac nga lang nakita pinabalik ako after one week ayun kita na with heartbeat