OPINION PO

BUNTIS PO AKO BASED PO SA ULTRASOUND KO MAY YOLK SAC AND EMBRYO NA PO SEEN. PERO NO HEARTBEAT PO SA ULTRASOUND KO PO 6WEEKS NA YUNG LAKI NG BABY PERO BASED SA LMP KO 8WEEKS AND 6DAYS NA KO SOBRA DIN LIIT NG BABY KO SA ULTRASOUND. NO SPOTTING AND NEVER PO DINUGO OR NAKARAMDAM NG CRAMPS, MAY PAG ASA PA PO KAYA MAG KA HEARTBEAT BABY KO AND MATULOY ANG DEVELOPMENT NYA? GUSTO NA KASI NG OB KO PAINUMIN AKO NG PAMPADUGO KASI LOW CHANCE NA DAW MAGTULOY PREGNANCY KO KASI LIIT NYA DAW PO DAPAT 8WEEKS NA SIZE NYA NAKA BASE PO KASI SYA SA LMP KO. NABABASA KO PO SA IBA YOLK SAC LANG WALA BABY PA NA KITA PERO MAY YOLK SAC KAYA WALA PA HB NAKITA. SAKIN PO KASI MAY YOLK SAC AND MAY EMBRYO NA WALA LNG PO HB THANKS PO. NAGUGULUHAN PO KASI AKO SA OB KO..

Wait ka po. During my 6-7 weeks check up ultrasound. Wala pa din. Around 10 weeks po. Meron na yan. Pray and ingat lang po.

2y trước

At 8weeks? Too early. Mga 5mos pa yung lalaki talaga tyan. Pero depende rin katawan mo.

wait pa another 2 weeks po.