questions

buntis po ako ng 6months, this july ng start po na mag ka allergy ako, allergy daw. parang rashes sya na pula2 pantal2 tapos ang sarap kamutin, sa my legs,tuod paa saka braso at kamay lng nmn sya.. meron din bang nka ranas nito?..mas worst sya sa pangangati esp mainitan ako saka pag gabi.. any advice?..?

1 Trả lời

Hi mamsh. Na experienced ko dn magka allergy sa first baby ko if i'm not mistaken 6 months dn yun ganyan na ganyan nag fever pa ko pacheck up mo lang agad agad. Kasi ako pinacheck up ko agad nong lumabas yung parang "pantal pantal" then nagbigay ng shot anti allergy.(reason ng allergy ko kumain ako ng crabs).