May meaning poba pag ganito?

Buntis po ako. Bakit po kaya may oras na bigla nalang nanlalamig katawan ko tas hinahanap hanap ko yung lip ko yung tipong gusto yakapin ng katawan ko yung lip ko, natural lang bayun?

1 Trả lời

Ganyan rin ako sis. Hubby ko kasi 10 pm usually ang uwi hinihintay ko talaga sya tapos super clingy ko na kahit sya nagugulat kung bakit ganon ako 😂 same rin pag nilalamig himbis yung blanket ang hanapin ko, yung warmth ng katawan nya gusto ko.

5y trước

Hahaha ganun ba talaga pag sa asawa? Parang ksing hinahanap din ni baby daddy pag ganun sguro nuh?hahaha