Pangangati ng ari

Buntis po ako 7weeks nangangati po pisngi ng pempem ko as in sobrang kati po ano po pweding gawin. Simula po binigyan ako ng feminine wash ng ob at yun ginamit ko dun nagstart nangati po#advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

18 Các câu trả lời

ganyan din sakin may discharge and napaka kati ng pempem ko talaga. I'm currently 24 weeks pregnant bago lang talaga naka pa check-up kasi ngayon lang din naka luwag-luwag..by the way since 4 weeks pregnant ako lumabas Ang mga kati² ko sa pem² and ayun nagpa check up ako UTI pala and Ang taas ng sugar ko tapos ni resitahan ako ng antibacterial na mga gamot tapos advice ng OB is iwas Muna sa mga matatamis,maalat,at soft drinks..if gamit man ng fem.wash 3x a week lang and dapat gamitin mo everyday pang wash ng pem is Isang tabo ng tubig na may tatlong patak ng commercial na sukang nabibili lang sa tindahan..so far ok naman but di pa totally nawawala Yong kati ...kaya better Po pa check up na sa OB nyo if may kati² na..

Maganda pong pacheck up po kayo. Hirap din po kasi ng ganyang sitwasyon,kahit sa pagtulog po ay hindi maiiwasang kamutin. Better po pacheck up po kayo kahit hindi sa araw ng schedule niyo. Hindi naman po magagalit si ob. Noong time na un ang problem ko naman ay sa discharge but she ask if makati ba. Sa akin hindi naman but un ay infection. So pwedeng minsan kakati or hindi po. So nagpacheck up ako sa kanya kahit kakagaling ko lang sa kanya ng ilang araw at better daw na bumalik at masama daw pong magkaroon ng infection during pregnancy.

kung tingin nyo po dahil sa feminine wash stop na po tapos inform mo Ob mo, sakin kasi wala akong ginagamit kundi water dahil sabi ng Ob kusa daw naglilinis ng sarili ang pempem kaya no need feminine wash ska much better wash nlng daw ng water para safe si baby yung iba kasi harsh ang ingredients

2y trước

tapos kada may mapansin kang discharge palit na agad panty iwas uti ,cotton na panty gamitin mo

Nangati din ako sa feminine wash non gyne pro. Pero dapat pala hindi everyday use yan mumsh kasi madidisbalance ang acidity ng vagina. Try mo every other 2 days nlng gamitin. Ako kasi non totally inistop ko, warm water nlng ginamit ko pangwash hanggang sa nawala ang pangangati.

baka po hindi kayo hiyang sa fem wash, sabihin nyo po sa ob nyo para mabigyan pa kayo ng ibang option, sabihin nyo po lahat ng details about sa pangangati, like kung may discharge kayo or may amoy para mabigyan ng tamang reseta

baka po contact dermatitis ganyan din ako eh nagpalit ako ng ob. sabi ng bago kong ob tigil lahat, water lang daw iwasan na basa ang pempem pagkaihi punasan tapos ang ipanglaba ay hypoallergenic. nawala naman ung pangangati

sakin kada makati winawash ko lang sya ng tubig tsaka nagpapalit agad ako ng panty..minsan nasusugatan ko narin yata dahil sa sobrang kati nya pero as of now hindi na po sya nanga2ti.

Cguro normal siya sa 7 weeks kasi ganyan din ako nung first yrimester ko 9weeks grabe yung kati nun halos magsugat na, tas nawala nalang nung nag 12 weeks to 17 weeks nako

I experienced that too. Niresetahan ako ng OB ko ng feminine wash na pambuntis talaga. Setyl yung name and sa awa ng diyos nawala naman pati discharge ko nawala.

baka po infection or bacteria ganyan din po sakin kaya nag pa checckup ako gamit ka ng femaninwash na betadine iwash mo lang sa pempem po twice a daaayy.♥️