almuranas

Buntis palang po ako may almuranas na ako, at lumaki sya pag tapos ko manganak. Ngayon po hindi pa ako nakakadumi 2 days na after giving birth.Ano po kaya dapat kong gawin mga mamshie?

1 Trả lời

Eat food that contains a lot of fiber and drink more water po everytime. Kung sumasakit po ito maglagay po kayo ng maligamgam na tubig sa palanggana at upuan nyo. Isteam nyo para malessen yung pain.

5y trước

Usually, after 3-4 days hirap mag poop. Pero kung lagpas na dun try nyo magpacheck up kasi need malambot ang poop mo para lumabas kasi medyo masakit pa sya. Baka may medication na irereseta sayo ang Doctor.