baby

hi.. bunso ko po is 2 weeks and 4 mos. old. after 2 days po mejo nagdilaw sha. until now esp. yung white ng eyes nia. i've read some information about this po. and i was hoping na breastmilk jaundice lng sha.yung color nia di naman na po tulad nung unang linggo. we're still waiting po sa result ng NBS but still, it's almost 2weeks na di pa sila natawaq nor text. ano po kaya pedeng gawin pa? worried po kse ??late na po lumabas yung milk ko. days din po

12 Các câu trả lời

paarawan po si baby. maganda din kung mapacheck up sa pedia.