Ask lang po .

Bumili kami ng fetal doppler , 11 weeks and 5 days na po ako di ko makita yung heart beat ni Baby may nahanap kami mabilis lang po ng kaunti sa tunog ng heart beat ko sa may bandang puson ibabaw ng ating bulaklak . Di ko po alam kung ayun na po ba yun ??? Kasi kaunti lang po talaga nilamang ng bilis sa heart beat ko Btw chubby po ako bago po ma preggy tii now .

2 Các câu trả lời

You can use fetal doppler po pagdating na ng 2nd trimester, mas madedetect na nya ang heart beat ni baby. Ang heart beat po ni baby sa doppler ay mabilis, parang galloping horse.

hi mommy .. kumusta na po