Bumibili pa ba kayo ng dyaryo para sa bahay?

9 Các câu trả lời

Hindi na kasi sa facebook pa lang updated ka na un nga lang minsan hindi accurate. Not sure kasi kung bibili ako kung may babasa pa madami na kasi pwede pagkuhaan ng news sa tv at radio

Hindi na. Sa internet na lang kami tumitingin at nanood sa TV. Mas tipid kasi na kesa gumastos pa sa dyaryo, dagdag din sa mga illagay sa bodega baka mag cause pa ng lamok

Everyday pa din medyo old school kasi ang kinalakihan ng husband ko ung tipong pg maydyaryo may coffee na katabi din.Daddy na daddy daw kasi dating nya

Hindi kmi bumibili ng dyaryo pero pag ng breakfast kme sa fast food usually dun lang kme ngkakadyaryo sa bahay

Yes we do.... pero actually minsan di nababasa... kailangan lang namin news paper because of our dog.

Ah hindi na, puro online edition na lang kami ng mga broadsheet nakakatipid din kahit papaano.

Bumibili kapag may magndang feature ng celebrity at para na din sa buy and sell section.

opo