Help!

Bumalik na po ako sa work ko this week. Ngayon, problem ko si baby kasi di sya natutulog ng maayos ng hindi ako katabi . Nakahanap ako ng yaya nya which is a family friend naman , sya kasama ni baby sa gabi with guidance ng mama ko. Ilang araw na na hindi maayos tulog ni baby at pagising gising at iyak sa gabi. Di sya ganun nung ako nagbabantay. Si yaya at mama, di nila mapatulog ng maayos si baby. Sabi nila hinahanap ni baby amoy ko. So nagiwan ako ng damit ko pero ganun pa din. Pag uwi ko tsaka lang natutulog ng mahaba si baby. As in sumasabay sya samin ni daddy nya matulog from morning till afternoon. Hihingi lang sya ng dede after few minutes tulog ulit. Pano po kaya masasanay anak ko sa yaya nya? ano pwede ko gawin . Ayaw ko mamayat anak ko dahil lang di sya makatulog sa gabi

2 Các câu trả lời

😢😢😢😢 Ikaw po talaga hanap nya mommy. Malungkot si baby pag wala ka.

Itabi mo damit mo saknya pag wala ka that way naaamoy ka nya..