pagkain

Bumabagal po ba ang metabolism natin mga momsh? Kasi sa tuwing napaparami ako ng kain hirap akong dumighay at kapag hihiga ako naninikip dibdib ko.. 28weeks preggy po ako.

7 Các câu trả lời

Opo mommy kasi aside kasi sa naiipit na ni baby yung stomach naten pataas eh bumabagal talaga yung metabolism naten. Dapat small but frequent eating lang mommy and wag agad hihiga after kumain. Try mo din damihan intake ng fiber and iwas ka sa spicy and fatty foods.