pag nag ka bulotong ba mag ng bata pa hindi na mahahawa ?

May bulotong kasi mister ko pero nabulotong na ako ng bata pa ako mahahawa po ba ulit ako ? 15weeks preggy here natatakot po kasi ako mahawa baka makasama sa baby ko

2 Các câu trả lời

Iwas lang muna, sis. Just to make sure at hingi ka rin advice sa ob mo. Punta ka kaagad pag may rash na nag develop.

5y trước

Nag pa check up po ako sa ob ko hindi na daw po ako mahahawa kong nag ka bulotong na ako before

7mons preggy ako , ngkabulutong panganay ko possible pbng mahawa kami ni Baby kht ngkroon nako nung bata pa