Usapang Talong

Bukod sa torta, ano pa ang alam mong luto sa talong?

Usapang Talong
81 Các câu trả lời

fried eggplant with soy sauce dip or bagoong ensaladang talong inihaw na talong baked talong nalimutan ko tawag

inihaw at prito sarap sa inihaw na isda na may kasamang talaba at halamang dagat tapos mangga for dessert!

Ginataang talong,inihaw na talong para maging enselada,ilagay sa binagoongan.eggplant fried stick

peitong talong na mag asukal hmmfff yummy hindi lng sya pang ulam pwde ring pang meryenda

Nilagay talong. Lagay mo lang sa Ibabaw ng kanin habang nagsasaing ka. #ProbinsyanaHack

prirong talong at adobong talong at ginisang talong na may bagoong

Inihaw na talong , ginataan, ilagay sa bulanglang🤩🤤

spicy talong with giniling, talong tempura, talong in lasagna, etc

prito, ihaw, sinasahog ko sa red pesto pasta, ratatouille

bistek n talong ensalada inihaw prito ginataan inalamangan