Mga mommy pahelp nman po ung baby ko kasi pa 3days na di pa nag poop. any suggestion po ? (2yrs old)

bukod sa suppository kasi ang hrap nya lagyan. naiyak lang sya ayaw nya kasi palagyan suppository pwet nya . okay lang po ba pilitin ung paglalagay ng suppository or may pwede po gawin or ipakain sa kanya pra di na sya mahirapan magpoop. Thankyou po in advance #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 Các câu trả lời

Okay lang po ipilit ang suppository. Ganiyan po ginawa ko noon sa baby ko. Fast relief pa po kay baby yun. Avoid nalang po yung mga food na nakakatigas ng poop like saging at apple. Pakainin ng food na mataas sa fiber like green leafy veggies (ex. spinach). More water in take din.

yes okay lng e pilit ang pag pasok or ask nyu po si pedia may gamot na iniinom para maging soft yung poop, pa inumin nyu po nang maraming water c baby pd din pakainin nang papaya banyusan mo rin nang alcamporado yung tyan baka may kabag din siya.

itong eldest ko 29months kapag inabot ng 5days hnd pa magpupu ginagamitan ko na ng suppository. meorn nireseta before pedia nya kaso good for 7days lamg after nun stop na. So more more watee tlaga tlaga high fiber foods/fruits.

Ganyan din baby ko until now tapos na kami ng treatment ni pedia similac na milk nya struggle parin.bukod sa similac ano pa gatas na pwede sa kanya?salamat.

try prune juice

Papaya po.