How to cure migraines in pregnancy?

Bukod sa paracetamol ano pa kayang pwedeng inumin/gamot sa sakit ng ulo? 2nights na kong puyat kakaatake ng migraine ko, sobrang sakit niya bandang sentido sa left side. Iniinuman ko na ng paracetamol kase ang tindi talaga ng sakit niya pero wala pa din effect minsan sinusuka ko, papahiran ng vicks or i-cold compress pero wala pa din:( Help naman po

1 Trả lời

Mommy nagpa check up na po ba kayo sa ob niyo mii? Not a good idea po para mag self medicate kayo mii. Consult your ob po para mabigysn ka ng tamang gamutan.

3t trước

thank you so much sa advice, mhie!